Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

7 trợ thủ làm đẹp cho các chị em khi đi máy bay

7 trợ thủ làm đẹp cho các chị em khi đi máy bay

Blog thumbnail

Xịt dưỡng ẩm, kem dành cho mắt, chì kẻ mày, kem dưỡng ẩm, khăn lau tay, kem đánh má hồng, xịt bóng tóc là những trợ thủ làm cho phái đẹp đầy tự tin khi đi máy bay !

  1. Xịt dưỡng ẩm

Một chai xịt dưỡng ẩm là món mỹ phẩm số 1 dành cho những chuyến bay mất nước. Nó giúp bạn dưỡng ẩm cho làn da, làm mịn màng gương mặt và khiến lớp trang điểm trở nên tươi mới hơn.

  1. Kem dành cho mắt

Bôi một ít kem này quanh mắt bạn để tránh quầng thâm xuất hiện trong những chuyến bay, và bạn có thể tự tin bước ra khỏi máy bay với gương mặt rạng ngời như vừa ngủ đủ 8 tiếng.

  1. Chì kẻ mày

Sau giấc ngủ vật vờ trên máy bay với đầu dựa sang một bên, một nửa lông mày của bạn sẽ bị nhòe đi mặc dù trước khi đến sân bay bạn đã trang điểm rất kĩ lưỡng. Một cây bút chì kẻ mày sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

  1. Kem dưỡng ẩm

Dù biết không nên trang điểm khi lên máy bay nhưng nhiều phụ nữ nhất định không thể bước ra ngoài với gương mặt mộc. Nếu bạn là một trong số đó, hãy thử thay thế lớp kem nền của bạn bằng lớp kem dưỡng ẩm với những tông màu phù hợp với da. Dễ dàng sử dụng trên máy bay và cải thiện được làn da khô, sản phẩm này là cứu cánh của không ít chị em phụ nữ.

  1. Khăn lau tay

Nếu bạn chạm vào điều khiển TV, cho thức ăn vào miệng rồi bôi kem dưỡng mắt lên mặt, hiển nhiên bạn sẽ cần đến một chiếc khăn lau tay. Hơn nữa, khăn lau còn giúp bạn bôi đi lớp trang điểm cũ.

  1. Kem đánh má hồng

Để tránh người khác nhìn thấy gương mặt nhợt nhạt của bạn, ngay trước khi hạ cánh, dùng ngón tay của bạn thoa lên má một ít kem đánh má hồng để tạo gương mặt hồng hào tự nhiên.

  1. Xịt bóng tóc

Một chai xịt bóng tóc với kích cỡ mini sẽ luôn cần thiết trong túi xách của bạn mọi lúc mọi nơi, chứ không hẳn chỉ là khi trên máy bay.

Theo Netlife

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *