Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Bamboo Airways tăng chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn từ ngày 19-22/4/2020

Bamboo Airways tăng chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn từ ngày 19-22/4/2020

Blog thumbnail

Thấu hiểu nhu cầu đi lại của hành khách, Cục Hàng không đã chính thức cho phép Bamboo Airways tăng lên 02 chuyến bay mỗi ngày trên hành trình khứ hồi Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh giai đoạn từ ngày 19 – 22/4/2020.

Theo đó, bên cạnh giờ cất cánh lúc 09:00 (chặng HAN-SGN) và 12:00 (chặng SGN-HAN), trong giai đoạn này hành khách sẽ có thêm một lựa chọn bay mới trên hành trình này với thời gian cất cánh từ sân bay Nội Bài là 16:00 và từ sân bay Tân Sơn Nhất là 19:00 hàng ngày.

Trong thời gian này, khi đi bay với Bamboo Airways, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình và các hành khách đi cùng, quý hành khách tuân thủ tuyệt đối việc đeo khẩu trang trong suốt hành trình làm thủ tục check in, lên máy bay và trong suốt hành trình bay. Trong quá trình xếp hàng tại quầy làm thủ tục và cửa lên máy bay, mỗi hành khách thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2m với các hành khách khác.

Để mua vé, Quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0915241456, truy cập website https://taubay.vn/.

Rất mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ và hợp tác của quý hành khách trong việc tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn tối đa sức khoẻ của hành khách và cộng đồng.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *