Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Bạn đã thật sự biết cách sắp xếp túi du lịch hoàn hảo ?!

Bạn đã thật sự biết cách sắp xếp túi du lịch hoàn hảo ?!

Blog thumbnail

Hãy cùng xem 12 bước sắp xếp túi du lịch sau đây để kiểm chứng xem bạn đã biết cách làm cho hành lý của mình thật gọn nhẹ chưa nhé!

Ngoài ra, việc làm theo các bước sau sẽ giúp bạn tránh tình trạng mất thêm cước phí vận chuyển cũng như nguy cơ bị thất lạc đồ khi đi du lịch bằng đường hàng không.

1. Lựa chọn túi đồ

Bước 1: Mở túi đồ mà bạn định mang đi

Bước 2: Nghĩ về thứ mà bạn định mặc khi ở nhà. Bạn có thể có một vài lựa chọn về một vài bộ đồ yêu thích mà bạn mặc trong tất cả thời gian. Hãy đặt chúng trong túi.

Bước 3: Những đồ quần áo mà bạn ưa thích, hãy ném tất cả chúng vào túi, nó bao gồm áo sơ mi, quần và giày dép. Đó là tất cả những thứ bạn muốn mặc khi bạn đi chơi.

Bước 4: Bây giờ lấy tất cả ra và đặt chúng sao cho bạn có thể nhìn thấy.

Bước 5: Sắp xếp đống đồ này thành 3 loại: phải mang theo, có thể sẽ mặc và có thể sẽ không mặc. Trừ khi bạn có một sự kiện quan trọng và đòi hỏi phải có một bộ trang phục đặc biệt, là thứ bạn phải mang theo. Đối với giày, đi một đôi bình thường trên máy bay và mang theo thứ đẹp hơn.

2. Sắp xếp chúng như thế nào?

Bước 6: Hãy tưởng tượng túi được chia thành 3 lớp từ dưới lên trên. Đặt giày và đồ vật cồng kềnh hoặc vật cứng (như máy sấy tóc) vào lớp đáy dưới cùng. Làm đầy những khoảng trống giữa với những vật nhỏ hơn như quần lót hoặc áo phông.

Bước 7: Lớp thứ 2 là cho những quần áo rộng hơn.

Bước 8: Lớp thứ 3 là bất cứ thứ gì mà bạn muốn lấy ra trên đường đi du lịch.

Bước 9: Nếu và chỉ nếu khi bạn có thừa không gian, hãy thêm 1 hoặc 2 thứ “có thể” dùng đến. Không được làm đầy túi quá bởi trên đường về nhà, bạn có thể có nhiều thứ đồ lưu niệm hay món quà cần bỏ vào.

3. Mang theo chúng như thế nào?

Bước 10: Mặc những quần áo nặng nhất (như giày, quần jean hoặc áo len) trên máy bay để tiết kiệm không gian trong hành lý. Bạn luôn có thể cởi áo khoác của bạn và sử dụng chúng như một chiếc gối.

Bước 11: Đặt bất cứ thứ gì bạn có thể muốn khi sử dụng trong chuyến bay vào trong túi xách – Hành lý xách tay (ví dụ như sách, tạp chí hoặc máy nghe nhạc MP3).

Bước 12: Kiểm tra trên website của hãng hàng không những quy định về hành lý và điều chỉnh (nếu cần) để cả hành lý ký gửi và xách tay của bạn đều đạt yêu cầu.

Theo Eva.vn

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *