Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Bay trải nghiệm trong buồng tập trực thăng tại Vũng Tàu

Bay trải nghiệm trong buồng tập trực thăng tại Vũng Tàu

Blog thumbnail

Dịch vụ bay trải nghiệm trong buồng tập trực thăng tại Vũng Tàu với gói 15 phút: giá 1.250.000 đồng. Với các chức năng, kỹ thuật hiện đại, khách được trải nghiệm cảm giác giống như bay trên trực thăng thật. Khi bay qua địa điểm nào, hình ảnh thật sẽ hiển thị trên màn hình, như từ lúc cất cánh tại các sân bay, bay xuyên qua mây, trời mưa hay qua cảnh biển, núi đồi, phố xá của Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

Ghế ngồi cho 01 phi công - 01 học viên
Ghế ngồi cho 01 phi công – 01 học viên

Buồng tập bay mô phỏng trực thăng hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu, có 02 mô hình mô phỏng buồng lái máy bay trực thăng EC-155B1 và Cabri G2. Tại đây, khách sẽ được phi công hướng dẫn các thao tác điều khiển bay, hệ thống hiển thị cầu ảnh động (ảnh chụp qua vệ tinh theo tọa độ) với 5 máy chiếu full HD và 1 màn hình 270 độ, có độ phân giải cao, tạo nên khung cảnh sân bay và ngoại cảnh như thực tế.

Buồng tập bay trực thăng Cabri G2 được mô phỏng sát thực và kỹ càng từ ghế ngồi, bảng điều khiển, tai nghe, cần lái,… chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác chân thực như bạn đang thật sự ngồi trên chính chiếc máy bay thực thụ vậy.

Buồng tập bay mô phỏng loại trực thăng Cabri G2 mới, được sản xuất bởi Công ty Entrol Tây Ban Nha , đạt tiêu chuẩn Châu âu.

Buồng tập được Cục Hàng không Việt Nam cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện cho huấn luyện bay đào tạo phi công cơ bản, phi công thương mại.

Hệ thống điều khiển, bảng hiển thị hiện đại giúp bạn thích thú ngay từ giây phút đầu tiên khi được hướng dẫn trải nghiệm.

Với sự hướng dẫn tận tình một phi công – một học viên, bạn thực sự thấy dễ dàng hiểu các hệ thống cơ bản của trực thăng, cách vận hành, các hiển thị cơ bản, làm quen các thao tác, phương thức bay – đây thực sự là trải nghiệm độc đáo, giúp bạn khai thác được khả năng tiềm tàng của chính bạn!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *