Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Các bạn đã vất vả rồi

Các bạn đã vất vả rồi

Blog thumbnail

Câu nói cuối trong những dòng thư gửi Bamboo Airways này vượt qua mọi yêu thương là sự sẻ chia, đồng cảm sâu sắc.

Nếu bạn biết vị khách ấy là một kỷ lục gia, một Tiến sĩ tâm lý học hôn nhân gia đình, bạn sẽ nghĩ gì? Chị ấy thật tuyệt, được phục vụ chị ấy và các hành khách khác chính là vinh hạnh.

Nhìn thấy chị ấy tỉ mỉ cẩn thận viết cho hãng bay những dòng nhắn nhủ đầy yêu thương, bạn có tâm trạng gì? Đó là hạnh phúc.

Xin được chia sẻ những ấm áp, yêu thương từ kỷ lục gia, Tiến sĩ tâm lý học hôn nhân gia đình Hà Anh để thấy thấm thía chân lý: Những gì xuất phát từ trái tim chắc chắn sẽ chạm tới trái tim!

“Tôi đã bị chinh phục hoàn toàn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Kiểu như mình đã chờ đợi từ rất lâu rồi ý. Tôi thường xuyên đi công tác trên 3 miền và di chuyển bằng máy bay. Tôi chuyển sang lựa chọn Bamboo vì nhiều lý do:

♥ Rất mới và sạch sẽ
♥ Các bạn phụng sự vô cùng thân thiện, chu đáo, nhiệt tình
♥ Giá rất hợp lý, ngay cả ghế Thương Gia
♥ Cất cánh và hạ cánh siêu êm, không bị xóc
♥ Luôn đúng giờ

Chỉ với 5 điều đó thôi nhưng thực sự không hề đơn giản và dễ dàng chút nào mà đòi hỏi từ nhà sáng lập cho đến từng bộ phận, từng con người phải có TẦM VÀ ĐỦ TÂM đồng lòng, đoàn kết để có được dịch vụ xuất sắc như vậy.

Đứng giữa thách thức là sản phẩm mới cùng với sự viếng thăm của Corona, hẳn là các bạn tránh sao được những khó khăn thách thức. Xin được gửi phúc lành tới cho toàn bộ tập thể Bamboo, luôn mạnh khỏe, trí tuệ và tiến về phía trước, bám đích vượt qua hướng về phía mặt trời. Nơi cho ta tình yêu và sự sống.

Các bạn đã vất vả rồi!

Trân trọng và biết ơn!

Vera Hà Anh”

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *