Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Chờ đợi là hạnh phúc

Chờ đợi là hạnh phúc

Blog thumbnail

Khi lên máy bay, việc bạn phải lùi lại đôi bước chân để nhường cho những vị khách gặp phải khó khăn trong di chuyển, có thể với bạn là điều rất đỗi bình thường, nhưng với vị khách ấy là cả một sự ấm áp.

Ở trên máy bay, bạn buông hành lý của mình xuống, chậm hơn chút xíu để giúp một cụ già cất hành lý lên khoang chứa, với bạn là điều không có gì to tát thì với cụ già ấy là sự cảm động khôn nguôi.

Đang nghỉ ngơi trong chuyến bay, có bạn nhỏ la khóc vì sợ hãi, các bạn khác thì đùa nghịch ầm ĩ, bạn khẽ nắm lấy tay bé cùng mẹ bé vỗ về an ủi xua đi nỗi sợ hãi ấy, hướng ánh mắt hồi tưởng ấm áp về những bé khác, với bạn là điều hiển nhiên thì với những phụ huynh của các bé là cảm giác vui vẻ, được sẻ chia.

Ở khu vệ sinh cuối máy bay, bạn chậm hơn một chút để nhường cho bà bầu vào trước vì đơn giản: “Bạn ấy bầu mà, đứng chờ sẽ tê chân đấy”. Với bạn, chuyện này vẫn bình thường như bao lần bạn nhường và chờ đợi người khác, nhưng với bà bầu là những hạnh phúc len lỏi nhẹ nhàng trong tim.

Khi bạn nghe thông báo về việc chuyến bay của bạn (vì lý do nào đó) buộc phải thay đổi thời gian khai thác, không chỉ một lần mà có thể 3 – 4 lần, trong lúc nóng vội vì việc nhà, việc công ty bị lỡ có thể bạn sẽ bực mình nhưng thay vì nghĩ tiêu cực hãy hướng tới điều tích cực hơn: tất cả nỗ lực đó là để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và phi hành đoàn. Như một hành khách đã chia sẻ: “Không Hãng nào muốn có những chuyến bay delay vì như vậy chi phí vận hành của Hãng bị đội lên gấp bội từ những chuyến delay đó”.

Chờ đợi một chút thôi, bạn đã tặng người khác niềm hạnh phúc nho nhỏ. Còn nếu bạn phải chờ đợi lâu hơn và dài hơn, có thể hết lần này đến lần khác, xin đừng nghĩ tiêu cực. Vì có khi đổi lấy quãng thời gian chờ đợi đó chính là món quà lớn nhất: sự an toàn cho bạn và những người đồng hành cùng bạn trong chuyến đi ấy!

Với Bamboo Airways, việc chuẩn bị sẵn sàng, tinh tươm, kỹ lưỡng và an toàn tuyệt đối để đón những hành khách bay trên hành trình vạn dặm của hãng luôn là HẠNH PHÚC!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *