Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Có những thiết kế thời trang đã ra đời trên… tầng mây thứ 9

Có những thiết kế thời trang đã ra đời trên… tầng mây thứ 9

Blog thumbnail

Chị ấy gây ấn tượng ngay từ lúc nhoẻn cười thân thiện đáp lại những nghi thức đón khách lên máy bay của chúng tôi. Sau khi ngồi vào chỗ, chị lẳng lặng quan sát từng cử chỉ, hành động của các chiêu đãi viên, thi thoảng đánh ánh mắt xa xăm nhìn ra ô cửa sổ. Thầm nghĩ: “Chắc chị ấy sẽ rất kỹ tính đây!”.

Khi máy bay vút lên bầu trời cũng là lúc các hành khách bắt đầu những giây phút nghỉ ngơi thảnh thơi trên máy bay, chị lại lấy từ túi xách chiếc ipad và mở ra thế giới của riêng mình. Ngay cả lúc các chiêu đãi viên phục vụ, chị cũng không bị phân tâm. Chỉ lúc này chúng tôi mới biết hóa ra chị là một nhà thiết kế thời trang.

Chị chăm chú vẽ lên những nét đầu tiên và khi bay được chưa đầy nửa chặng đường cũng là lúc chị hoàn thành tác phẩm mới của mình. Một vị khách ít nói và lặng lẽ từ đầu đến cuối như chị càng khiến chúng tôi chú ý. Thế nên ngay khi tác phẩm của chị hoàn thành, dù không chắc chị sẽ đồng ý, chúng tôi vẫn xin được chụp lại sản phẩm của chị, bởi đơn giản đây là tác phẩm được ra đời trên… tầng mây thứ 9.

Chỉ đơn giản là nụ cười, sự quan sát tỉ mỉ, cái gật đầu đồng ý, và một thiết kế thời trang được thực hiện trên bầu trời bao la cũng đủ khiến chúng tôi cảm thấy mãn nguyện khi hoàn thành sứ mệnh của những người dẫn lối hạnh phúc!

– Trưởng phòng An toàn Chất lượng Trần Trọng Khiêm – Bamboo Airways

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *