Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Đặt vé máy bay Hà Nội – Rạch Giá của Bamboo Airways (bay thẳng)

Đặt vé máy bay Hà Nội – Rạch Giá của Bamboo Airways (bay thẳng)

Blog thumbnail

Bamboo Airways là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam triển khai đường bay thẳng Hà Nội – Rạch Giá với mức giá hợp lý nhất dành cho hành khách.

Nếu bạn là tín đồ của trend siêu đỉnh “lần đầu tiên” thì nhớ chọn ngay ngày 7/2 này để trở thành hành khách đầu tiên “chinh phục” đường bay Hà Nội – Rạch Giá đầu tiên của hàng không Việt Nam nhé.

Đặt vé máy bay Hà Nội – Rạch Giá – Hà Nội

Máy bay phản lực hiện đại nhất Việt Nam Embraer 195 với những tiện ích vô cùng thoải mái cùng dàn chiêu đãi viên ân cần tận tâm của Bamboo Airways sẽ biến trend “lần đầu tiên” của bạn trở thành trải nghiệm không thể quên.

Lịch bay Hà Nội – Rạch Giá

Khoảng cách từ Hà Nội đi Rạch Giá khoảng 1,800km, thời gian bay thẳng từ Hà Nội đến Rạch Giá khoảng 2 giờ 20 phút.

TuyếnSố hiệu chuyến bayGiờ khởi hànhGiờ đáp
Hà Nội – Rạch Giá (HAN – VKG)QH 167107:0509:25
Rạch Giá – Hà Nội (VKG – HAN)QH 167213:0515:25

Giá vé máy bay Hà Nội – Rạch Giá

Giá vé máy bay Hà Nội – Rạch Giá được bán ở mức thấp nhất là 69.000 đồng/chặng (* chưa bao gồm các loại thuế phí). Mức giá bình quân tuyến này từ khoảng 1.400.000 đồng – 2.000.000 đồng/lượt bay.

Vé máy bay Hà Nội – Rạch Giá

Rạch Giá là thành phố du lịch kết nối với rất nhiều địa danh nổi tiếng như biển Hà Tiên, đảo ngọc Phú Quốc, đảo Hải Tặc, quần đảo Nam Du, quần đảo Bà Lụa, hòn Tre, hòn Phụ Tử… đây cũng được xem là vùng đất long mạch của Kiên Giang, nơi giao thông thuận lợi, khí hậu ôn hòa… Hiện nay, Rạch Giá thu hút các nhà đầu tư với hàng loạt công trình xây dựng, các khu vui chơi giải trí phát hiện đại, hấp dẫn các du khách nhiều nơi.

Đường bay thẳng Hà Nội – Rạch Giá của Bamboo Airways sẽ rút ngắn thời gian bay xuống còn hơn 2 tiếng, nhanh gấp gần 4 lần so với phương thức dịch chuyển cũ, tạo thuận tiện hơn rất nhiều cho hành trình của du khách.

Đặc biệt hơn, bay cùng Bamboo Airways, hành khách trên các chặng bay sẽ được thụ hưởng dịch vụ hàng không định hướng 5 sao quốc tế với mức giá hấp dẫn, đã bao gồm hành lý, suất ăn và đồ uống chất lượng, dịch vụ giải trí…, đội ngũ tiếp viên không chỉ tạo thiện cảm về diện mạo, mà còn gây ấn tượng với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Các chuyến bay của Hãng đúng giờ nhất toàn ngành xuyên suốt các năm, với tỷ lệ an toàn tuyệt đối 100%.

Đường bay được khai thác bằng dòng máy bay Embraer 195 – dòng tàu bay phản lực hiện đại cho phép Hãng thiết kế dịch vụ khoang Thương gia cho các đường bay đến/đi Rạch Giá.

Đường bay thẳng mới tiếp tục mở rộng mạng lưới đường bay kết nối Rạch Giá của Bamboo Airways, bên cạnh đường bay TP HCM – Rạch Giá được Bamboo Airways đưa vào khai thác ngay từ đầu tháng 2/2021. Tần suất bay thường nhật với mức giá mở bán chỉ từ 299.000 đồng. Trong thời gian khai trương đường bay, Hãng dành tặng hành khách khởi hành từ 01/02 đến 08/02/2021 ưu đãi tặng thêm 10kg hành lí kí gửi.

Hành khách có thể mua vé các đường bay kết nối Rạch Giá của Bamboo Airways tại tất cả các kênh bán của Bamboo Airways, bao gồm quầy bán vé và các kênh điện tử chính thức của Hãng. Hành khách được khuyến khích mua và thanh toán vé thông qua các kênh chính thức để được hưởng mức giá tốt nhất và các ưu đãi hấp dẫn kèm theo.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *