Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Di chuyển trong Nhà ga hành khách tại Nội Bài cần tìm hiểu ngay

Di chuyển trong Nhà ga hành khách tại Nội Bài cần tìm hiểu ngay

Blog thumbnail

Hiện tại, Cảng hành không Quốc tế Nội Bài có 36 hãng hàng không trong nước và quốc tế đang hoạt động với trung bình 340 chuyến bay mỗi ngày. Nên rất đông người qua lại, quý khách cần tìm hiểu cách di chuyển trong nhà ga hành khách tại Nội Bài một cách cẩn trọng để cho chuyến đi của mình được trọn vẹn

Tìm hiểu kỹ càng thông tin trên vé máy bay:

Trên vé máy bay luôn ghi thông tin số hiệu chuyến bay, giờ khởi hành, giờ boarding gate, số ghế. Điều đầu tiên hành khách cần xác định đi đến đúng nhà ga hành khách: T1 với chuyến bay nội địa, T2 với chuyến bay quốc tế.

Với các chuyến bay quá cảnh, hành khách khi mua vé có thể hỏi thông tin chi tiết tại phòng vé đặt mua hoặc tìm hiểu trên mạng các thông tin: quá cảnh trong thời gian bao lâu? Trong trường hợp thời gian quá cảnh quá ngắn và là lần đầu tiên đến sân bay, nên chuyển sang giờ khác.

Bảng chỉ dẫn:

Bảng chỉ dẫn tại mỗi nhà ga hành khách đều được viết theo 2 thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Anh.

Quan sát để nắm được thông tin cụ thể và đi theo bảng chỉ dẫn.

Luôn xem bảng điện tử để biết thêm thông tin về chuyến bay

Nắm rõ số hiệu chuyến bay của mình sau đó đối chiếu trên bảng điện tử. Từ đó, hành khách biết được thông tin về giờ bay, cửa ra máy bay,..;

Nếu không thấy chuyến bay của mình, có thể bạn đã đi nhầm nhà ga. Trong trường hợp này, bạn liên hệ tại quầy giải đáp thông tin.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *