Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Dịch vụ cho thuê trực thăng tại Việt Nam

Dịch vụ cho thuê trực thăng tại Việt Nam

Blog thumbnail

Trực thăng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyến bay cự ly ngắn và các hành trình mà tại đó chưa có các sân bay hỗ trợ. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi cũng đã thuê dịch vụ trực thăng cho mục đích di chuyển từ các sân bay chính tại Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đến các điểm đến là các sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, bay ngắm cảnh hay thực hiện sự kiện ngoài trời. Hơn thế nữa, trực thăng cũng có thể được thuê cho các nhu cầu dịch vụ cấp cứu y tế, bay khảo sát ngắn qua các vùng miền và thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với đội máy bay trực thăng hiện đại gồm 28 chiếc có khả năng chuyên chở từ 4 đến 24 hành khách, hệ thống sân bay rộng khắp cả nước, 50 đường bay du lịch được cấp phép đến tất cả các điểm du lịch hấp dẫn (Hạ Long, Cát Bi, Cát Bà, Móng Cái, Lào Cai, Sapa, Điện Biên Phủ, Hoà Bình,Thanh Hóa, Vinh, Qủang Bình,Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Côn Đảo, Cần Thơ, Cà Mau, Phú Quốc…).

Chúng tôi sẵn sàng phối hợp với các đối tác cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi được ngắm nhìn phong cảnh từ trên không.

Trực thăng Cabri G2 với 02 chỗ ngồi

Ngoài các dịch vụ chính, taubay.vn hiện đang cung cấp các dịch vụ trực thăng phục vụ các nhu cầu bay khác như:

  • Bay quay phim, chụp ảnh
  • Bay phục vụ các sự kiện văn hóa – thể thao
  • Bay ngắm cảnh
  • Cho thuê trực thăng chụp hình cưới, sự kiện
  • Bay treo cẩu hàng hóa…
  • …..

Đội ngũ phi công và nhân viên kỹ thuật được tích lũy kinh nghiệm hoạt động thực tế tại các nước như Na Uy, Ấn Độ, Đông Timo, Malaysia, Indonesia… và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác về trình độ cũng như sự chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp, doanh nhân tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ này.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *