Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Điểm danh các lò đào tạo phi công nức tiếng trên Thế giới

Điểm danh các lò đào tạo phi công nức tiếng trên Thế giới

Blog thumbnail

Dù chỉ vừa ra đời cách đây 100 năm, nhưng ngành hàng không đã kịp xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh với hàng loạt lò đào tạo nức tiếng trên toàn thế giới.

Trường bay EAGLE: Thành lập vào năm 2004, Eagle Flight Training là một trong những trường bay uy tín hàng đầu tại New Zealand. Hiện nay, trường bay này đang nắm giữ một đội máy bay huấn luyện chất lượng và đội ngũ giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm, được cấp chứng chỉ Category A với hơn 50.000 giờ bay.

Trường bay IAANZ: là bộ phận đào tạo phi công chuyên nghiệp của Câu lạc bộ hàng không Canterbury – đơn vị đã đào tạo phi công từ năm 1928. IAANZ đã gây dựng uy tín quốc tế trong ngành đào tạo phi công nhờ cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầu và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao. Học viên phi công không chỉ được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng hàng không mà còn được tích lũy kinh nghiệm trong môi trường sân bay quốc tế. IAANZ đào tạo hơn 100 phi công thương mại và tập sự giáo viên hàng không hàng năm.

Trường bay ARDMORE: Trường bay này đã có kinh nghệm đào tạo phi công từ năm 1961, và được đánh giá cao như một trong những trường bay có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế và không ngừng đổi mới. Đã có 21505 học viên phi công tốt nghiệp từ ARDMORE, hầu hết đều nhận được công việc như ý tại các hãng bay danh tiếng trên thế giới.

Trường bay AAPA: Với 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phi công, AAPA được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hiện hữu. Hiện nay, AAPA đang sở hữu khuôn viên đào tạo trị giá 28 triệu AUD với nhiều máy bay chuyên dụng và trình mô phỏng hiện đại – giúp học viên được trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất. Công ty mẹ của AAPA – REX cũng chính là hãng hàng không khu vực tốt nhất trên thế giới.

Tuy khác nhau về xuất xứ, nhưng tất cả những trường bay trên đây đều có một điểm chung, đó chính là mối quan hệ đối tác chặt chẽ cùng VIETNAM AIRLINES.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *