Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Hướng dẫn check in tự động tại Kiosk của Vietjet

Hướng dẫn check in tự động tại Kiosk của Vietjet

Blog thumbnail

Sao phải xếp hàng dài chờ thủ tục trong khi bạn có thể chủ động tự check in thật dễ dàng? Trong dịp cao điểm, hãy thực hiện việc check in tự động tại kiosk check in của Vietjet ở sân bay để tiết kiệm thời gian cho bản thân nhé!

  • Bước 1: Nhập mã đặt chỗ, họ tên hành khách sau đó nhấn “Tìm kiếm đặt chỗ” và “Tiếp tục”
  • Bước 2: Kiểm tra thông tin, nhấn “Tiếp tục” để chọn ghế
  • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin Họ tên, chuyến bay, chỗ ngồi trước khi xác nhận hoàn thành check in và bấm “In” thẻ lên tàu bay

Hãy mang thẻ lên tàu bay cùng Giấy tờ tùy thân đến nhân viên mặt đất để đóng dấu xác nhận. Nếu có hành lý ký gửi, hãy liên hệ nhân viên check in để thực hiện thủ tục ký gửi hành lý theo quy định nhé!

Chúc bạn và gia đình có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi !

Xem thêm: Dịch vụ và đơn giá làm thủ tục nhanh ưu tiên của Vietjet

VietJetAir là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng máy làm thủ tục tự động (kiosk check-in) tại các sân bay – điểm đến của hãng. Đây là công nghệ hiện đại được sử dụng hiệu quả trên thế giới để tăng tính chủ động và tiết kiệm thời gian, hành khách chỉ mất khoảng 1 phút để hoàn thành thủ tục lên máy bay.

Với tình trạng quá tải tại sân bay hiện tại, nhất là vào các dịp lễ hội, hệ thống kiosk check-in và Web check-in đưa vào hoạt động sẽ giảm thiểu lượng hành khách làm thủ tục tại quầy check–in, khách hàng giảm thời gian chờ đợi, chủ động được thời gian lên máy bay, tiết kiệm thời gian với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

Đúng như mô hình hãng hàng không thế hệ mới mà VietJetAir đang áp dụng, hãng luôn tiên phong trong việc tiếp cận những công nghệ phát triển thương mại điện tử hiện đại trên thế giới để triển khai tại Việt Nam, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian, tăng tiện ích và sự chủ động cho khách hàng khi đi máy bay. Với hệ thống máy check-in tự động, khách hàng của VietJet Air có thể tự làm thủ tục tại sân bay hoặc phòng vé của hãng thông qua một vài thao tác đơn giản trên máy mà không cần phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi trước những chuyến bay

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *