Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Hướng dẫn mua thêm hành lý của Bamboo Airways

Hướng dẫn mua thêm hành lý của Bamboo Airways

Blog thumbnail

Quý khách có thể mua hoặc nâng trọng lượng hành lý ký gửi của mình theo các mức khác nhau với giá ưu đãi và tiết kiệm lên tới 70%. Thời gian tối thiểu để mua hoặc nâng hành lý phải trước 3 tiếng so với giờ khởi hành. 

Quý khách có nhu cầu mua thêm trọng lượng hành lý ký gửi vui lòng tham khảo hướng dẫn và bảng phí “Mua thêm hành lý ký gửi” của Bamboo Airways dành cho các chặng bay nội địa và quốc tế dưới đây:

Hướng dẫn chọn mua thêm hành lý trên website:

Bảng phí mua thêm hành lý kí gửi: 

Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Những lưu ý khi mua thêm hành lý ký gửi của Bamboo Airways

1) Mức giá trên chưa bao gồm 10% VAT

2) Hành khách được mua tối đa 40 kg hành lý kí gửi qua kênh bán website/ call center/ đại lý/ phòng vé.

3) Mua hành lý kí gửi tại sân bay:

• Đối với hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business: Hành lý kí gửi phát sinh tại sân bay được tính phí theo đơn giá mỗi cân 40,000 VND/ kg (chưa bao gồm VAT).

• Đối với hạng vé Bamboo Eco:

» Nếu hành khách chưa mua trước hành lý kí gửi, tại sân bay, phí hành lý kí gửi phát sinh sẽ được tính như sau:

Trong phạm vi ≤ 20 kg: Tính phí theo gói 20 kg = 300,000 VND/ 20 kg (chưa bao gồm VAT)

Trong phạm vi > 20 kg: Tính phí theo gói 20 kg + phí phát sinh từ cân thứ 21 tính theo giá mỗi cân.

Ví dụ: Hành khách phát sinh 22 kg hành lý kí gửi tại sân bay sẽ thanh toán mức phí: 300,000 + 40,000 x 2 = 380,000 VND (chưa bao gồm VAT).

» Nếu hành khách đã mua trước hành lý kí gửi, khi tới sân bay, hành lý kí gửi phát sinh sẽ tính theo đơn giá mỗi cân 40,000 VND/ kg (chưa bao gồm VAT).

4) Gói 20 kg = 300,000 VND (chưa bao gồm VAT) mua tại sân bay chỉ áp dụng cho hạng vé Bamboo Eco chưa mua trước hành lý và không áp dụng cho hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business.

5) Hành lý kí gửi chỉ có giá trị với chuyến bay và vé mà bạn  đã mua; bạn không được chuyển nhượng; không được đổi hành trình; không được chi hoàn; không được đổi sang các dịch vụ khác hoặc vé hành khách.

6) Bạn sẽ không được hoàn lại tiền nếu trọng lượng hành lý ký gửi thực tế khi làm thủ tục ít hơn trọng lượng hành lý ký gửi đã mua.

7) Hành khách sẽ phải trả mức phí 60,000 VND/ kg (chưa bao gồm VAT) tại cửa lên máy bay nếu trọng lượng hành lý mang theo lên máy bay vượt quá mức quy định được phép.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *