Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Khi mẹ bầu thích bay

Khi mẹ bầu thích bay

Blog thumbnail

Em bé ơi, không biết có ai giống mẹ không nhỉ, bầu bí rồi mà vẫn muốn cùng con bay khắp nơi. Dẫu có hơi nặng nề thật nhưng mẹ muốn được cùng bé thư giãn tinh thần bằng những chuyến đi trải nghiệm các cảnh sắc tươi đẹp, hít thở bầu không khí trong lành mà phố thị không có, thư thả ngắm hoàng hôn đỏ rực khi ông mặt trời lặn xuống biển. Mẹ tin làm vậy mẹ sẽ truyền cho em bé một nguồn năng lượng mạnh mẽ từ những mến thương của cuộc sống này

Mẹ ơi, mẹ phải giữ sức khỏe đấy nhé, khi bay áp suất không khí giảm sẽ khiến quá trình lưu thông máu trong cơ thể mẹ thay đổi và mẹ sẽ mệt đấy! Hơn nữa, mẹ ngồi lâu có thể bị mỏi chân, và đau lưng, khi nào tín hiệu thắt dây an toàn bật xanh, mẹ nhớ đi lại một chút cho dễ chịu nha!

Mẹ nhớ rồi bé yêu, con yên tâm, mẹ đã chuẩn bị rất kĩ hành trang cho những chuyến bay của mẹ con mình rồi:

  • Một là phải luôn mang theo giấy khám thai mới nhất, khám trước ngày bay không quá 7 ngày, để chứng minh tuổi thai chuẩn của bé yêu. Không có tờ giấy quan trọng này là mẹ con mình không được lên máy bay đâu.
  • Hai là phải chuẩn bị một tinh thần thật tốt, thoải mái, nên lựa chọn chỗ ngồi rộng rãi, cạnh lối đi để dễ di chuyển và không làm phiền mọi người.
  • Ba là, xin bác sĩ kê một ít thuốc phòng chống co thắt tử cung để mang theo bên mình
    Giờ thì bé yêu của mẹ đã yên tâm chưa nào?

Mẹ ơi, vậy thì mẹ con mình sẵn sàng lên đường cùng bay thôi nào!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *