Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Khoang thương gia Boeing 787-9 – Nhất định phải trải nghiệm một lần trong đời

Khoang thương gia Boeing 787-9 – Nhất định phải trải nghiệm một lần trong đời

Blog thumbnail

Nếu bạn yêu xê dịch, hẳn sẽ thích máy bay. Đã bay thì Boeing 787-9 chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của những tín đồ mê máy bay rồi. Chọn bay Boeing 787-9 của Bamboo Airways, nếu bạn đã trải nghiệm hạng phổ thông, hạng Premium thì nhất định không thể bỏ qua hạng thương gia nhé.

Tự tin bước vào khoang thương gia, trải nghiệm ghế ngồi ngả ra như giường nằm với đầy đủ tiện nghi mà vẫn tối ưu hóa không gian với các ngăn, các hộc. Ghế ngồi được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp của các nhà sản xuất hàng đầu cùng không gian riêng tư sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư thái khi chìm vào giấc ngủ an lành.

Chậm rãi thưởng thức những bữa ăn cân bằng dinh dưỡng tuyệt hảo, được trang trí tinh tế và tao nhã trên đồ sứ trắng tinh.

Trên Boeing 787-9 của Bamboo Airways bạn có thể điều chỉnh ánh sáng cửa sổ, mở đèn và thư giãn đọc sách với bộ điều khiển Handset riêng bằng tay có chế độ cảm ứng và điều khiển từ xa.

Hành trình như mơ này sẽ càng thêm rộng mở, bởi ngay trong tuần này thôi, Bamboo Airways sẽ chào đón thêm 2 “chị đại” Boeing 787 mới. Cùng làm quen với những hình ảnh sang trọng của khoang thương gia từ Boeing 787 của Bamboo Airways nhé.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *