Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Làm gì để bé bay thoải mái với Bamboo Airways

Làm gì để bé bay thoải mái với Bamboo Airways

Blog thumbnail

Tặng bạn 5 tuyệt chiêu để thoải mái đưa bé bay muôn phương với Bamboo Airways:

  1. Đặt cho bé hạng vé phù hợp. Giá vé* cho trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi chỉ bằng 75% so với hạng vé người lớn thôi đó. Em bé dưới 2 tuổi thì chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay là 100.000VNĐ.
  2. Chọn cho bé ghế ngồi ở hàng ghế đầu, hoặc cạnh cửa sổ. Bé sẽ bớt bị say và chăm chú dõi theo cảnh tượng mê hoặc bên ngoài cửa sổ. Những hàng ghế rộng rãi như trên tàu bay Boeing 787-9 Dreamliner hay hạng ghế Thương gia cũng sẽ giúp trẻ thấy thoải mái hơn. Những chuyến bay sáng sớm cũng giúp bé “ngoan ngoãn” hơn đấy.
  3. “Chiêu dụ” bé với đồ ăn ngon lành trên máy bay Bamboo Airways, an tâm để các chiêu đãi viên cẩn thận cài dây an toàn, ngả lưng ghế cho bé. Bật mí giúp bạn nhé, rất nhiều bé đều mê tít cô chú Bamboo Airways mà “quên xừ mất” việc quấy khóc bố mẹ đấy.
  4. Cho trẻ uống nước lúc cất và hạ cánh, chuẩn bị thêm khăn mặt, bịt tai cho bé để bé không bị ù tai.
  5. Chuẩn bị thêm vài món đồ chơi nhỏ để trẻ thư giãn hơn trên chuyến bay.

Và đừng quá ngạc nhiên nếu như những lần tới, bé mê tít việc bay cùng cả nhà, rồi nũng nịu đòi bạn đưa đi bay. “Con chỉ bay Bamboo Airways thôi”, nhiều bố mẹ đã gửi tới Bamboo câu thần chú dễ thương thế này của bé nhà mình đấy.

(*) Giá vé cơ bản, chưa thuế, phí.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *