Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Mua ghế trống – Thêm tiện lợi – Thêm yên tâm

Mua ghế trống – Thêm tiện lợi – Thêm yên tâm

Blog thumbnail

Vietnam Airlines trân trọng giới thiệu dịch vụ mua ghế trống nhằm đáp ứng nhu cầu có thêm nhiều không gian riêng tận hưởng chuyến bay thoải mái của Quý khách.

Quý khách được chọn trước chỗ ngồi của mình trên máy bay và có thể mua nhiều ghế xung quanh (trước, sau, bên cạnh) phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đây là một dịch vụ vô cùng tiện lợi cho Quý khách khi muốn có thêm không gian riêng tư, yên tĩnh và rộng rãi để tận hưởng chuyến bay cùng Vietnam Airlines một cách thoải mái nhất.

Dịch vụ áp dụng trên tất cả các chuyến bay khai thác bởi Vietnam Airlines.

Quý khách vui lòng liên hệ phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc và tại các chi nhánh của Vietnam Airlines tại nước ngoài để được hỗ trợ đặt dịch vụ ngay hôm nay.

Vietnam Airlines cung cấp sản phẩm Ghế trống tiện lợi (Empty Seat Option – ESo) đáp ứng hành khách có nhu cầu riêng tư cao về không gian hoặc cần sự yên tĩnh trong suốt hành trình.

Một số lưu ý

  • Sản phẩm ESo chỉ áp dụng trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.
  • Khi thực hiện giao dịch, hành khách cần đọc, kiểm tra các thông tin liên quan và tuân thủ những quy định, điều khoản.
  • Email thông báo tình hình mua sản phẩm ESo sẽ được gửi đến hành khách trong vòng từ 4-48 tiếng trước giờ khởi hành hoặc ngay sau khi được đáp ứng.
  • Vietnam Airlines chỉ cung cấp một số lượng sản phẩm ESo nhất định tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Trong trường hợp Vietnam Airlines không cung cấp dịch vụ tới khách hàng, tiền phí mua ESo sẽ được tự động hoàn trả trong vòng 5 ngày làm việc tính từ ngày khởi hành.
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *