Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Những gói dịch vụ bay cùng trẻ em của Bamboo Airways

Những gói dịch vụ bay cùng trẻ em của Bamboo Airways

Blog thumbnail

Với đa dạng gói dịch vụ từ trẻ em sơ sinh (14 ngày tuổi – 2 tuổi) và từ 2 đến dưới 14 tuổi, Bamboo Airways mang đến cho gia đình sự an tâm, hạnh phúc.

Gói dành cho trẻ sơ sinh – trẻ em (dưới 12 tuổi)

Em bé (Infant – INF)

Là trẻ em dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 so với ngày khởi hành của từng chặng bay). Vì sự an toàn của trẻ, Bamboo Airways không vận chuyển trẻ em dưới 14 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lý do sức khỏe.

  • Số lượng trẻ sơ sinh tối đa trên mỗi chuyến bay sẽ được giới hạn tùy theo từng loại máy bay.
  • Bamboo Airways cung cấp dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho em bé. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng đặt trước tối thiểu 24 giờ so với giờ khởi hành của chuyến bay.

Giá vé em bé (dưới 2 tuổi): 100,000 VNĐ/chặng (chưa bao gồm VAT)

Trẻ em

Là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 12 so với ngày khởi hành của từng chặng bay).

Giá vé Trẻ em (Từ 2 đến dưới 12 tuổi): 75% giá vé người lớn (chưa bao gồm VAT)

Lưu ý chung:

  • Mỗi trẻ sơ sinh hoặc trẻ em cần được một người lớn đi cùng. Người đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em phải đủ 18 tuổi trở lên.
  • Người lớn và trẻ em phải đi cùng chuyến bay, cùng hạng dịch vụ. Nếu người lớn và trẻ em đặt chỗ khác hạng dịch vụ hay khác chuyến bay, trẻ em đó phải được đăng ký trước dịch vụ trẻ em đi một mình.
  • Người đi cùng trẻ sơ sinh, trẻ em phải là người khỏe mạnh và không phải là hành khách yêu cầu dịch vụ đặc biệt (trừ hành khách yêu cầu suất ăn đặc biệt). Hành khách đó phải sẵn sàng và có khả năng chăm sóc trẻ sơ sinh, trẻ em trong suốt chuyến bay.
  • Hành khách đi cùng trẻ em không được đồng thời là người đi cùng và trợ giúp hành khách đi lại khó khăn/ hành khách là người khuyết tật trên cùng một chuyến bay.
  • Một người lớn có thể đi cùng tối đa với 01 trẻ sơ sinh và 1 trẻ em dưới 6 tuổi; hoặc 02 trẻ em từ 02 đến dưới 6 tuổi; và/hoặc không giới hạn số lượng trẻ em từ 06 tuổi trở lên.
  • Trong trường hợp quý khách đi cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ em, Bamboo Airways sẽ miễn phí vận chuyển xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay theo dạng hành lý ký gửi.

Trẻ em đi một mình (Unaccompanied Minors – UM)

Trẻ em đi một mình là trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 12 so với ngày khởi hành của từng chặng bay) đi một mình trên chuyến bay, không đi cùng cha mẹ/ người giám hộ/ người lớn được ủy quyền.

Bamboo Airways áp dụng dịch vụ vận chuyển trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 06 tuổi trở lên. Chúng tôi không vận chuyển hành khách là trẻ em đi một mình có độ tuổi từ 02 đến dưới 06 tuổi.

Hành khách trẻ tuổi đi một mình (Young Passengers Traveling Alone – YPTA)

Là những hành khách từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 14 so với ngày khởi hành của từng chặng bay) đi một mình trên chuyến bay.

Đăng ký dịch vụ vận chuyển trẻ em/ hành khách trẻ tuổi đi một mình: 

Bamboo Airways cung cấp dịch vụ vận chuyển trẻ em/ hành khách trẻ tuổi đi một mình dành cho hành khách không có người lớn đi cùng trên một chuyến bay hoặc trên cùng hạng dịch vụ của chuyến bay.

  • Từ 2 đến dưới 6 tuổi: Bamboo Airways chưa cung cấp dịch vụ Trẻ em đi một mình
  • Từ 14 tuổi trở lên: Vận chuyển như hành khách thông thường. Nếu quý khách có nhu cầu đặt dịch vụ hành khách nhỏ tuổi đi một mình, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ tương tự như khách có độ tuổi từ 12 đến dưới 14 tuổi.
Độ tuổiĐặt dịch vụ trướcHạng NhấtHạng Thương GiaHạng Phổ Thông
Từ 6 đến dưới 12 tuổi
(bắt buộc đăng ký dịch vụ)
24 tiếng trước giờ khởi hành
Từ 12 đến dưới 14 tuổi
(không bắt buộc đăng ký dịch vụ)
24 tiếng trước giờ khởi hành

Lưu ý:

Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ đăng kí dịch vụ:

Cha, mẹ, người giám hộ của trẻ vui lòng liên hệ với các phòng vé, đại lý bằng cách gửi email booking@taubay.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0915241456 để đăng ký dịch vụ trẻ em đi một mình.

Các thông tin phải khai báo khi đăng ký dịch vụ như: Họ tên, tuổi, giới tính, hành trình, ngày bay; họ, tên, địa chỉ liên hệ cha mẹ, người giám hộ, người đưa trẻ đến sân bay, người đón trẻ tại sân bay đến và các thông tin khác.

Cha, mẹ, người giám hộ của trẻ nên tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu của các hãng hàng không, các quốc gia, các sân bay liên quan trong hành trình bay.

Thời gian, thủ tục giấy tờ chuyến bay đi:

Người đưa trẻ đến sân bay phải chuyển bị sẵn các giấy tờ chứng minh nhân thân, đúng với các thông tin khi đăng kí dịch vụ tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways.

Cha, mẹ, người giám hộ đưa chuẩn bị sẵn hồ sơ, giấy tờ của trẻ em để xuất trình khi làm thủ tục trước chuyến bay. Lưu ý đưa trẻ đến sân bay tối thiểu 2 tiếng trước thời gian khởi hành.

Người đưa trẻ đến sân bay phải hoàn thành mọi thủ tục trước chuyến bay cho trẻ em và chỉ được rời khỏi sân bay khi máy bay cất cánh.

Thời gian, thủ tục giấy tờ chuyến bay đến:

Người đón trẻ cần có mặt trước thời gian dự định hạ cánh của chuyến bay tối thiểu 30 phút, mang theo đầy đủ giấy tờ chứng minh nhân thân trùng khớp với các thông tin khi đăng kí dịch vụ tại các phòng vé, đại lý của Bamboo Airways để xuất trình khi đón trẻ.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *