Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Những lợi ích của việc thuê một máy bay riêng tại Việt Nam

Những lợi ích của việc thuê một máy bay riêng tại Việt Nam

Blog thumbnail

Dịch vụ bay charter bằng private jet hay còn gọi là thuê máy bay riêng hoặc chuyên cơ riêng đang là một xu thế phát triển trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy những lợi ích mà khách hàng được thụ hưởng đó là gì ?

1. Tiết kiệm thời gian làm thủ tục trước chuyến bay

Một trong những “nỗi ngán ngẩm” của chúng ta khi di chuyển bằng máy bay thương mại chính là việc phải có mặt tại sân bay trước giờ máy bay cất cánh từ 2-3 tiếng để làm các thủ tục bắt buộc trước chuyến bay.

Với dịch vụ private jet – khi mà thời gian bay được sắp xếp theo yêu cầu của bạn- bạn hoàn toàn kiểm soát và tiết kiệm được thời gian quý giá của mình. Thậm chí, nếu cuộc họp quan trọng của bạn kéo dài hơn dự kiến và khiến bạn trễ giờ bay đã sắp xếp từ trước- chỉ cần một cuôc gọi, Fly VIP sẽ tạm hoãn chuyến bay và chỉ cất cánh một khi bạn đã yên vị trên khoang ghế thượng hạng của chúng tôi.

Với dịch vụ private jet – khi mà thời gian bay được sắp xếp theo yêu cầu của bạn- bạn hoàn toàn kiểm soát và tiết kiệm được thời gian quý giá của mình.

2. Bay đến điểm đến nhanh hơn các máy bay thương mại

Đây chính là một trong những lí do nổi bật khiến dịch vụ private jet ngày càng phổ biến trên thế giới- đặc biệt là trong giới doanh nhân, quản lý cao cấp, …

Với lợi thế nhỏ hơn và bay cao hơn, private jet chắc chắn sẽ đưa bạn đến điểm đến nhanh hơn hẳn so với các máy bay thương mại to lớn, cồng kềnh. Bên cạnh đó, lợi thế về ngoại hình nhỏ gọn cũng giúp các private jet tiếp cận được nhiều sân bay hơn các máy bay thương mại – Fly VIP hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn chọn hạ cánh tại sân bay gần với điểm đến của bạn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

3. Trải nghiệm sự thoải mái từ dịch vụ sang trọng bậc nhất

Các dòng máy bay phản lực và cánh quạt của Fly VIP Air đều có nội thất vô cùng tiện nghi, sang trọng.

Đặc biệt dòng máy bay Legacy được trang bị 4 màn hình DVD, dàn âm thanh tuyệt hảo trải dài khắp khoang máy bay, cùng với hệ thống máy lạnh và chiếu sáng cho riêng từng vị trí,… bạn có thể tranh thủ “ xả stress “ trong suốt chuyến bay bằng các bộ phim, bản nhạc yêu thích; hoặc có thể tranh thủ họp với các đồng nghiệp trước cuộc gặp mặt quan trọng với đối tác, …Nếu bạn đơn giản chỉ muốn chợp mắt- mỗi ghế ngồi đều có thể “biến” thành giường ngủ chỉ trong vài thao tác đơn giản, sẵn sàng đưa bạn vào giấc ngủ thoải mái nhất.

4. Đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối

Đây là lợi thế đặc biệt của private jet mà chắc chắn không máy bay thương mại nào có thể cạnh tranh.

Là người thuê nguyên chuyến bay, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát ai sẽ là hành khách tận hướng chuyến bay cùng bạn. Điều này đặc biệt vô cùng tiện lợi với các doanh nhân, quản lý cao cấp, …bạn có thể soạn thảo email, hợp đồng, họp và thảo luận với ban quản trị,… ngay trên chuyến bay thượng hạng của mình mà không phải lo ngại về sự rò rỉ thông tin.
Ngoài ra, thiết kế của Legacy gồm 2 khoang riêng biệt, bạn có thể thoải mái hoạt động, làm việc mà không phải lo lắng về việc làm phiền những người đang nghỉ ngơi ở khoang bên cạnh.

5. Thưởng thức các món ăn tuyệt hảo từ khách sạn 5 sao trong suốt chuyến bay

Nếu bạn thường xuyên sử dụng các chuyến bay thương mại để di chuyển, hẳn bạn sẽ vô cùng “ngán ngẩm” với thực đơn không mấy đa dạng của các hãng hàng không thương mại.

Dịch vụ thượng hạng của private jet sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với thực đơn phong phú, các món ăn được chế biến từ bàn tay tài hoa của các đầu bếp từ khách sạn 5 sao chắc chắn sẽ làm hài lòng các hành khách khó tính nhất. Dù bạn muốn thưởng thức món Âu hay Á, Fly VIP Air đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

6. Để lại ấn tượng tốt đẹp với đối tác của bạn.

Một trong những lợi ích tuyệt vời nhất của việc sử dụng dịch vụ bay bằng private jet – đối với các doanh nhân, quản lý cao cấp,…– chính là việc tạo ấn tượng mạnh mẽ với đối tác.

Việc đại diện của một công ty, tập đoàn, … sẵn sàng đến gặp đối tác tiềm năng bằng việc thuê một chiếc private jet không những thể hiện tiềm lực tài chính vững mạnh, mà còn “thông báo” gián tiếp tới đối tác rằng “Chúng tôi xem trọng việc quản lý thời gian hiệu quả và năng suất công việc là ưu tiên hàng đầu” – Chắc chắn bất kì ông chủ nào cũng muốn tạo ấn tượng tốt đẹp như vậy với các đối tác của mình.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *