Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Sân bay Vũng Tàu – Nhà ga hàng không sân bay Vũng Tàu

Sân bay Vũng Tàu – Nhà ga hàng không sân bay Vũng Tàu

Blog thumbnail

Sân bay Vũng Tàu có địa chỉ tại 36 – 38 đường 30/4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sân bay có 2 đường cất hạ cánh. Đường 36/18 dài 1800 m, có thể tiếp nhận các loại máy bay nhỏ như DC3, AN-38, Đường băng 30/12 dài 1200m dùng cho trực thăng. Các đường băng, sân đậu của sân bay Vũng Tàu được nâng cấp và sửa chữa trong những năm gần đây để đáp ứng hoạt động bay dầu khí ngày càng tăng ở vùng biển Việt Nam. Các trang thiết bị hỗ trợ thông tin liên lạc và dẫn đường hiện đại như: NDB, ILS, VOR/DME, hệ thống đèn đêm được đầu tư trang bị để đảm bảo cho việc thực hiện các chuyến bay trong mọi điều kiện thời tiết được an toàn.

Hiện tại, sân bay này đang được Công ty Bay dịch vụ Miền Nam (VNHS) quản lý và khai thác cho các chuyến bay trực thăng phục vụ các hoạt động thăm dò và khai thác dầu khí. Đồng thời, Trung tâm huấn luyện bay (VNHT) sử dụng đào tạo phi công trực thăng và hoạt động bay ngắm cảnh tại Vũng Tàu.

Ga hàng không Vũng Tàu

Ga hàng không sân bay Vũng Tàu được trang bị các thiết bị kiểm tra an ninh hiện đại phục vụ việc làm thủ tục cho hành khách, cũng như các phương tiện nghe nhìn phục vụ cho công tác an toàn và giải trí trước chuyến bay dành cho khách chờ đi máy bay.

Đài kiểm soát không lưu tại sân bay được trang bị các máy móc chuyên dụng có độ chính xác cao, đáp ứng mọi yêu cầu về thông tin khí tượng, kiểm soát không lưu, chỉ huy điều hành phục vụ bay.

Chụp ảnh cưới với trực thăng tại sân bay Vũng Tàu
Trực thăng ngắm cảnh Vũng Tàu
Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *