Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Sự thật đằng sau những chuyến bay an toàn của bạn

Sự thật đằng sau những chuyến bay an toàn của bạn

Blog thumbnail

Bạn có biết, thời gian chuẩn bị của một chuyến bay Vietnam Airlines ngắn nhất là 40 phút, dài là 90 phút. Đội ngũ kỹ thuật phải kiểm tra trước khi bay bao gồm: kiểm tra bên trong, bên ngoài, thử hệ thống sau đó bàn giao cho tổ lái. Tổ lái tiếp nhận và kiểm tra lần nữa cả bên trong và bên ngoài.

Đó là các công việc tại sân bay. Còn các khâu khác như lên kế hoạch sắp xếp lịch bay, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng vật tư, phục vụ hành khách, xử lý các trường hợp bất thường… được lên kế hoạch tại trụ sở Vietnam Airlines ở Long Biên (Hà Nội) và giám sát kỹ càng 24/7 để hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Với các trường hợp khẩn cấp như hạ cánh trên nước, mặt đất hoặc mất áp suất, cháy, khói trong khoang hành khách… tiếp viên hàng không được huấn luyện để phải bình tĩnh và áp dụng tốt các kỹ năng để đảm bảo an toàn tối đa hướng dẫn hành khách thoát hiểm.

Tất cả mọi quy tắc và huấn luyện nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi hành khách bước lên chuyến bay của Vietnam Airlines, sẽ được đảm bảo an toàn và yên tâm tuyệt đối. Dù vậy, những nỗ lực của chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tối đa nếu thiếu đi sự hợp tác của bạn. Chúng ta nên chú ý lắng nghe hướng dẫn và tuân thủ các quy định về an toàn bay bạn nhé!

Vietnam Airlines

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *