Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Từ ngày 16/4, Bamboo Airways tăng cường tần suất khai thác các chuyến bay nội địa

Từ ngày 16/4, Bamboo Airways tăng cường tần suất khai thác các chuyến bay nội địa

Blog thumbnail

Bạn sắp được “hội ngộ” lại nhiều đường bay nội địa rất được yêu thích của Bamboo Airways sau những ngày sống chậm. Hội chứng cuồng chân sẽ được đánh bay với lịch mở lại các đường bay siêu hot.

Cụ thể, từ ngày 16/04 đến 19/04/2020, Bamboo Airways sẽ khai thác đến 7 chuyến khứ hồi/ ngày cho đường bay Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh.

Từ ngày 20/04/2020, Bamboo Airways dự kiến sẽ mở lại 01 chuyến khứ hồi/ ngày cho các đường bay:

  • Hà Nội – Cam Ranh
  • Hà Nội – Đà Nẵng
  • Hà Nội – Phú Quốc
  • Hà Nội – Quy Nhơn
  • TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng
  • TP. Hồ Chí Minh – Hải Phòng
  • TP. Hồ Chí Minh – Thanh Hoá
  • TP. Hồ Chí Minh – Quy Nhơn
  • TP. Hồ Chí Minh – Vinh

Hãy đặt vé ngay trên website https://taubay.vn/ và chờ đón ngày 16/04 tới đây, để tiếp tục tận hưởng những chuyến bay hạnh phúc cùng Bamboo Airways nhé.

Đừng quên tăng cường sức đề kháng, giữ sức khoẻ thật tốt, mang theo khẩu trang và tuân thủ các biện pháp đảm bảo an toàn trong những ngày này. Cùng nhau khỏe mạnh và bay với Bamboo Airways!

THÔNG BÁO TĂNG CƯỜNG CHUYẾN BAY VÀ MỘT SỐ LƯU Ý CHO HÀNH KHÁCH ĐI BAY TRONG GIAI ĐOẠN CAO ĐIỂM

Để phục vụ nhu cầu di chuyển của các hành khách và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ, lịch trình bay và khai thác các chặng bay của Bamboo Airways trong giai đoạn từ 10-15/4/2020 sẽ là 01 chuyến bay thường lệ hàng ngày giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Trong thời gian này, khi đi bay với Bamboo Airways, Quý hành khách lưu ý mang theo 1 trong 2 loại giấy xác nhận dưới đây (nếu có) khi làm thủ tục tại sân bay nhằm phục vụ công tác kiểm tra y tế, trước mỗi hành trình bay.
– Giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung
– Giấy xác nhận âm tính với Covid-19.

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mình và các hành khách đi cùng, quý hành khách tuân thủ tuyệt đối việc đeo khẩu trang trong suốt hành trình làm thủ tục check in, lên máy bay và trong suốt hành trình bay. Trong quá trình xếp hàng tại quầy làm thủ tục và cửa lên máy bay, mỗi hành khách thực hiện giữ khoảng cách tối thiểu 2m với các hành khách khác.

Để mua vé, Quý khách hàng vui lòng gọi hotline 0915241456 truy cập website https://taubay.vn/.

Rất mong nhận được sự thông cảm, ủng hộ và hợp tác của quý hành khách trong việc tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn tối đa sức khoẻ của hành khách và cộng đồng.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *