Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Vietjet tăng cường chuyến bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Vietjet tăng cường chuyến bay giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Blog thumbnail

Bên cạnh các chuyến bay thường lệ hàng ngày giữa Hà Nội và TP.HCM, hãng hàng không Vietjet sẽ khai thác thêm 3 chuyến bay từ Hà Nội đi TP.HCM trong các ngày 11, 12 và 14/4. Các chuyến bay được tăng cường nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng là người đã hết thời hạn cách ly.

Ba chuyến bay cùng mang số hiệu VJ1121 khởi hành vào lúc 17h30 các ngày 11/04, 14/04, và lúc 11h45 ngày 12/04, chặng Hà Nội – TP.HCM dành riêng phục vụ cho các hành khách có một trong hai loại giấy tờ sau:

  1. Giấy xác nhận hoàn thành cách ly tập trung
  2. Giấy xác nhận âm tính với Covid-19.

Trong thời gian này, hãng cũng lưu ý đến tất cả hành khách nhớ mang theo 1 trong 2 loại giấy xác nhận trên (nếu có) khi làm thủ tục tại sân bay nhằm phục vụ công tác kiểm tra y tế, để chuyến đi được thuận lợi, tốt đẹp.

Để mua vé, khách hàng vui lòng gọi 0915241456, truy cập website https://taubay.vn/, liên hệ các phòng vé hoặc mua vé trước giờ khởi hành tại quầy vé của Vietjet tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) và sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Rất mong sự thông cảm và hợp tác của quý hành khách, thực hiện đầy đủ các quy định phòng chống dịch nhằm bảo vệ tốt nhất sức khỏe cho hành khách và cộng đồng.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *