Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách đổi vé do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Vietnam Airlines hỗ trợ hành khách đổi vé do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Blog thumbnail

Nhằm hỗ trợ hành khách do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Vietnam Airlines triển khai chính sách miễn phí và điều kiện hạn chế về đổi ngày bay, đổi hành trình trên vé của khách. Tuỳ theo thời điểm mua vé, nơi mua vé và đường bay, Vietnam Airlines sẽ có các chính sách hỗ trợ hành khách phù hợp.

✈️ Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể tham khảo chính sách đổi vé tại https://bit.ly/2UiOxzb hoặc liên hệ các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines và Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

✈️ Để được hỗ trợ đổi vé, hành khách có thể liên hệ đại lý nơi xuất vé hoặc các phòng vé của Vietnam Airlines. Hành khách xuất vé trên website hoặc ứng dụng di động vui lòng gửi email đến địa chỉ onlinesupport@vietnamairlines.com hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

✈️ Hành khách mua vé tại thị trường nước ngoài có thể nhập Mẫu yêu cầu hoàn/đổi vé tại https://bit.ly/39bPjSJ

Trong thời gian này, số lượng cuộc gọi, tin nhắn, email tới bộ phận chăm sóc khách hàng tăng cao do nhu cầu rất lớn của hành khách về thay đổi chuyến bay, dẫn đến thời gian chờ đợi tổng đài viên phản hồi quý khách kéo dài hơn bình thường. Vietnam Airlines xin chân thành cáo lỗi vì sự bất tiện này và rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.

VIETNAM AIRLINES

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *