Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Vietnam Airlines mở năm đường bay nội địa mới

Vietnam Airlines mở năm đường bay nội địa mới

Blog thumbnail

Trong tháng 5 này, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ mở thêm năm đường bay nội địa mới với giá vé từ 99 nghìn đồng/chặng.

Năm đường bay mở thêm này nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao của người dân khi tình hình dịch Covid-19 đang được kiểm soát tốt, cũng như góp phần kích cầu du lịch trước thềm cao điểm hè 2020, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Theo đó, năm đường bay nội địa được mở thêm gồm TP Hồ Chí Minh – Tuy Hòa khai thác từ ngày 16-5, tần suất một chuyến khứ hồi/ngày; Hải Phòng – Nha Trang từ ngày 20-5, tần suất ba chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật; Vinh – Đà Lạt từ ngày 19-5 với tần suất ba chuyến khứ hồi/tuần, vào thứ 4, 6, chủ nhật; Vinh – Buôn Ma Thuột từ ngày 19-5 với tần suất bốn chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2, 3, 5, 7; Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột từ ngày 27-5, tần suất ba chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, 6, chủ nhật.

Mức giá 99 nghìn đồng/chặng (gồm thuế, phí là 579 nghìn đồng/chặng) áp dụng cho khách mua vé trên website hoặc ứng dụng di động từ 13-5 đến 30-6, thực hiện hành trình trong thời gian từ ngày đường bay bắt đầu khai thác đến hết 30-6.

Khách hàng mua vé qua kênh phòng vé, đại lý với các điều kiện thời gian mua vé, thực hiện hành trình như trên được hưởng mức giá 109 nghìn đồng/chặng (gồm thuế, phí là 590 nghìn đồng/chặng).

Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay, kính mắt và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *