Hit Enter to search or Esc key to close
Blog thumbnail

Hãng hàng không Hải Âu – HAI AU AVIATION

Hãng hàng không Hải Âu – HAI AU AVIATION

Blog thumbnail

Công ty cổ phần Hàng không Hải Âu được thành lập năm 2011, là thành viên của Tập đoàn Thiên Minh (chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn). Tính đến nay, Hàng không Hải Âu là đơn vị đầu tiên và duy nhất khai thác kinh doanh loại hình thủy phi cơ tại Việt Nam.

Hãng hàng không Hải Âu – Hai Au Auviation dù mới đi vào hoạt động chính thức từ năm 2014, đến nay đã mở rộng thị trường từ Vịnh Hạ Long đến Ninh Bình, Nha Trang, Huế, Đà Nẵng… và tiến tới tiếp tục khai thác các thắng cảnh độc đáo trên khắp dải đất xinh đẹp Việt Nam.

Hai Au Auviation là thành viên của tập đoàn Thiên Minh – một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đông Nam Á chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch và khách sạn, khách hàng của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng phục vụ tối ưu nhất đến từ đội ngũ nhân viên tận tụy.

Hàng không Hải Âu tư hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất kinh doanh dịch vụ du lịch ngắm cảnh tại Việt Nam.

Đội tàu bay của hãng hàng không Hải Âu

Tháng 6 năm 2014, Hàng không Hải Âu nhận 3 chiếc máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX tại nhà máy Cessna ở Wichita Kansas và bay tới Wipaire Inc ở St Paul, Minnesota để lắp phao Wipline 8750. Thủy phi cơ tiếp đó mất khoảng 60 giờ từ California, Hawaii, đảo Marshall và Philippines bay tới Việt Nam.

Máy bay Cessna Caravan C208B-EX năm 2014 được đăng kí mã số VN B-466, VN-B468 và VN-B469, hiện được chứng nhận là máy bay một động cơ lớn nhất thế giới và cũng như là máy bay một động cơ an toàn nhất khi hạ cánh trên mặt nước (theo FAA – Cục Hàng không Liên bang và ICAO – Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế).

Với những ưu điểm về tính ổn định, hiệu quả nhiên liệu và mức độ an toàn, thủy phi cơ Cessna đang mang đến những tiêu chuẩn cao nhất trong khả năng bay và hạ cánh tại bất kì vùng nước hay khu vực đường băng mặt đất nào có thể.

Cho đến nay, Hàng không Hải Âu vẫn là doanh nghiệp duy nhất kinh doanh dịch vụ bay thủy phi cơ thương mại tại Việt Nam, với tốc độ phát triển tốt và thị trường đang mở rộng dần từ Bắc vào Nam.

Ngoài thiết kế đặc biệt dễ nhận thấy với 2 phao gắn bên dưới máy bay, tất cả thủy phi cơ được trang bị với thiết bị hàng không tối tân nhất, radar thời tiết, hệ thống theo dõi bao và GPS. Tất cả chuyến bay và vùng nước được khảo sát và phê duyệt để sử dụng theo Cục Hàng không Việt Nam.

Với khả năng chuyên chở từ 8 – 12 hành khách trong 1 chuyến bay, cửa sổ lớn được thiết kế nằm ngang cùng chỗ ngồi thoải mái, thủy phi cơ Cessna hỗ trợ tối đa cho hoạt động bay ngắm cảnh và bay hành trình tới các thắng cảnh nổi tiếng trong nội địa.

Với tốc độ bay hành trình đạt 260km/h, thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX của Hàng không Hải Âu cung cấp những chuyến bay đến những địa điểm du lịch nhanh hơn 3 đến 4 lần so với các phương tiên khác.

Hành trình Hà Nội – Hạ Long chỉ kéo dài 45 phút – nhanh hơn đến 5 lần so với 4 tiếng rưỡi di chuyển bằng ô tô.

Máy bay Cessna Grand Caravan 280B-EX sản xuất năm 2014 tại Hoa Kì chưa bao giờ vắng mặt trong các bảng xếp hạng về chất lượng phi cơ tốt nhất thế giới.

Không chỉ được công nhận là máy bay một động cơ an toàn nhất trên thế giới và máy bay một động cơ an toàn nhất khi hạ cánh trên mặt nước (theo FAA & ICAO), đội phi cơ còn đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất bởi FAA và CAAV về máy bay thương mại, sẵn sàng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

  • FAA: Federal Aeronautics Associations (Cục hàng không liên bang)
  • ICAO: International Civil Aviation Organization ( Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế)
  • CAAV: Civil Aviation Authority Vietnam (Cục hàng không Việt Nam)

Với thiết kể kiểu dáng và tính năng ấn tượng, thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX luôn nổi bật ngay cả khi đang ở bến đỗ hay cất cánh trên mặt nước.

Hơn thế nữa, thủy phi cơ của chúng tôi được vận hành bởi đội ngũ phi công được đào tạo bài bản tại Sydney, Australia, đạt các chứng chỉ uy tín, đã có kinh nghiệm bay trên 6000 giờ và là những cá nhân xuất sắc nhất trong lĩnh vực bay thủy phi cơ.

Đi thủy phi cơ là một trải nghiệm mới lạ, đẳng cấp và đang ngày càng được yêu thích. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với những chuyến đi an toàn, đẳng cấp và lý thú cùng Hàng không Hải Âu.

Xem thêm: Máy bay Cessna Caravan C208B-EX

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *